• LỢI ÍCH CỦA MUA VÉ XE TRỰC TUYẾN

   Mon, 22 Sep 2014 11:47:24 GMT

   Hiện nay việc mua xe trực tuyến đã trở nên phổ biến ở các nước phát triển và đang phát triển như Ấn Độ, Malaysia, .... Tuy nhiên ở Việt Nam hiện tại cũng đã bắt đầu trở nên phổ biến. Để mua được vé xe của nhà xe mình ứng ý, sẽ có một chuyến đi yên tâm, hoàn hảo và thoải mái hơn rất nhiều. click để xem thêm

   Hiện nay việc mua xe trực tuyến đã trở nên phổ biến ở các nước phát triển và đang phát triển như Ấn Độ, Malaysia, .... Tuy nhiên ở Việt Nam hiện tại cũng đã bắt đầu trở nên phổ biến. Để mua được vé xe của hãng xe mình ứng ý, sẽ có một chuyến đi tiết kiệm, hoàn hảo và thoải mái hơn rất nhiều.

   Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn và cảm thấy chưa tin tưởng khi mua vé qua hình thức này. Vậy hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của việc mua vé xe trực tuyến dưới đây.

   Mua vé xe trực tuyến, tiện lợi và uy tín

   Mua vé xe qua mạng bạn sẽ không phải chờ lâu chỉ cần có thẻ Visa, ATM... là bạn đã có thể mua vé xe ở tất cả các tuyến một cách đơn giản, nhanh chóng.

   • Mua vé trực tuyến sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm vé xe mà không mất nhiều thời gian và có thể so sánh giá hay chất lượng phục vụ đơn giản hơn rất nhiểu.
   • Sự cạnh tranh giữa các hãng hàng rất lớn và ngày càng hướng tợi sự phục vụ cho các bạn, qua các đánh giá của bạn sau mỗi chuyến đi nên đặt vé qua mạng internet làm nâng cao giá trị phục vụ cho bạn.
   • Với việc mua vé trực tuyến bạn không cần mất thời gian và công sức tới các bến xe để mua vé, hay gọi điện đặt một chỗ mà mình không chắc chắn trước mà chỉ cần một chiếc máy tính, hay điện thoại thông minh có kết nối mạng Internet là có thể truy cập, tìm kiếm thông tin các chuyến xe, lịch trình, giá vé...tùy vào nhu cầu để chọn được chuyến đi phù hợp nhất. Thật đơn giản và dễ dàng với những thao tác trên máy tính.
   • Khi mua vé trực tuyến, bạn có thể tự do đánh giá các hãng xe. Không có một nhân viên bán vé nào có thể cố gắng ngăn cản hoặc đưa bạn vào khung giá mà họ đặt ra. Bạn sẽ được chủ động tìm kiếm thông qua các thông số như thời gian, địa điểm, giá vé, thanh toán...Nếu vì môt số lý do nào đó bạn không tìm được chuyến xe phù hợp bạn dễ dàng hủy bỏ yêu cầu bằng cách thoát khỏi trình duyệt và không mua vé. Bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy áp lực như khi mua trực tiếp hoặc qua điện thoại. Mua trực tuyến có nghĩa là bạn làm chủ và có thể làm những gì bạn muốn.
   • Nghiên cứu cho thấy, khi mua vé xe trực tuyến sẽ tạo ra sự phấn khích vì sự tìm kiếm và kết quả bạn nhận được đó làm một tấm vé với chi phí thấp và đúng theo những gì bạn tìm kiếm. Hơn nữa bạn chọn được nhà xe ứng ý, yên tâm trước mỗi chuyến đi sẽ giúp bạn hay của gia đình và người thân của bạn.

   Có rất nhiều lợi ích mà mua vé xe trực tuyến đem lại, vì vậy trước khi có kế hoạch cho chuyến đi nào đó bạn hãy dành thời gian tra cứu thông tin, so sánh giá và tự mình tìm kiếm chuyến xe phù hợp.

   Hãy truy cập website MUAVEXE.VN để tự mình trải nghiệm và tìm kiếm vé xe ưng ý nhất cho hành trình của mình. Chắc chắn chuyến đi của bạn sẽ có nhiều kỉ niệm thú vị.

   Đến với Muavexe bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

   • Vé xe của nhà xe uy tín, chất lượng nhất.
   • Đặt và giữ chỗ tự động mà không cần phải thanh toán ngay
   • Hệ thống vé của hàng trăm nhà xe uy tín trên thị trường hiện nay.
   • Dịch vụ hỗ trợ 24/7 mọi lúc, mọi nơi
   • Gửi vé điện tử hoặc giao vé giấy tận nơi.


   Rating:
   0 rates / 0 scores
   Nguồn: muavexe.vn

   Bình luận trên Website

   Confirm

   Bình luận trên facebook.com

  • Tin liên quan
    LIÊN KẾT
    Quảng cáo
    Quảng cáo